750 grammes
Tous nos blogs cuisine Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Nấu ăn ngon là niềm vui

Bí quyết nấu canh thịt bò kim chi ngọt cay, độc đáo

24 Septembre 2016, 15:41pm

Publié par Trang Trang

Bữa ăn canh bắp bò kim chi nóng hổi, vị ngọt thơm của nạt bò lẫn vào nhau cùng vị cay giòn bá cháy của kim chân sẽ khiến người chén thích mê nhất là trong vậy mà ngày lạnh thế này! Cùng vào bếp với nauanngon.over-blog.com thức ăn hợp lý hàng tháng vào bếp để nêm thức ăn canh đuồi bò kim chi các anh nha!

canh thịt bò nấu kim chi

canh thịt bò nấu kim chi

Những thứ cần nêm món ăn canh đuồi bò kim chi:

- 210 gr kim chi, các anh chị đủ khả năng sắm sẵn hay là tự nấu ở nhà
- 240 gam nạt bò
- một trái bí ngồi
- 240 gam nấm thủy tiên
- Muối, hạt nấu
- Hành barô.

Cách biến tấu bữa ăn canh bắp bò kim chi:

Bước Một: Bắp bò làm cho sạch, cắt lát dẹt, tẳm vào tộ đuồi bò một vài hạt tiêu, nửa muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ dầu động vật, khuấy đều, tẳm trong vòng 15 phút.

Bước Hai: Cho kim chân ra tộ, xắt nhỏ.

Bước ba: Nấm thủy tiên làm sạch, loại bỏ chi nấm, ướp nấm vào âu nước muối loãng chừng 10 phút tiếp theo làm sạch lại cho thật sạch, để cạn.

- Bí ngồi làm cho sạch, để cạn, chặt sơ da, bổ nêm đôi, băm lát vừa chín tới.

Bước bốn: Phi hành thơm, cho nạt bò vào đảo vừa ăn đến, rót ra chén lớn để riêng.

- Kế tiếp đấy áp dụng lại chảσ nhỏ, cho nấm và kim chi vào trộn sơ, trộn của ba tới năm phút.

Bước Năm: Rót nước tách vào xoong, đun sủi bọt, là cho tiếp bí vào làm theo dõi.

Bước sáu: Nấu thử vị lại các thứ cần để nêm nếm cho ăn ngon, nấu tới lúc bí ngòi mềm là cho tộ đuồi bò ở bước Ba vào xoong, để bốc hơi lại và off bếp. Múc canh ra tô to, lên trên rắc thêm vài hành barô xắt nhỏ.

Cầu mong các anh hoàn hảo miệng và làm tốt với các công đoạn làm bữa ăn canh nạt bò kim chi!

Xem thêm: Canh thịt bò với cà chua ngon bổ, bạn đã biết cách nấu chưa?

Commenter cet article